•   Chứng Nhận ISO 9001:2015

Giới thiệu

Công ty TNHH Bê tông Long Sơn Cam Lâm là Công ty sản xuất sản phẩm bê tông theo công nghệ hiện đại. Với chi phí đầu tư cao, nhiều ưu điểm vượt trội, Công ty sản xuất các sản phẩm với năng suất cao, rút ngắn được thời gian sản xuất, tiết kiệm chi phí và đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đặc biệt cống rung ép lõi với thiết kế theo tiêu chuẩn mới của bộ xây dựng, Chất lượng từng yếu tố cấu tạo thành phẩm luôn được đảm bảo tối đa:

Bê tông cống

nếu công nghệ ly tâm sử dụng bê tông ướt, độ nén chặt của bê tông không cao do bị phân tầng theo 3 cấp độ quay ly tâm thì công nghệ cống rung ép lõi này sử dụng bê tông khô, độ nén chặt của bê tông cao do bê tông đồng nhất từ đầu đến cuối.

Cốt thép cống

được gia công cốt thép, hàn lồng bằng máy hàn tự động do Hàn Quốc sản xuất. Sử dụng phương pháp hàn tĩnh điện, vị trí mối hàn chính xác, lồng thép không bị biến dạng khi đưa vào khuôn gia công, kích thước lồng thép chính xác và đồng đều.

Bê tông cống

không tạo ứng suất xoắn trong cống. Đảm bảo cống chịu tải đạt theo phương pháp ép 3 cạnh và sử dụng thực tế. Miệng cống đồng đều do có máy ép rung làm miệng cống chuyên biệt, joint cao su kín khít không ri nước, thời gian sử dụng lâu dài.

Ngoài dây chuyền sản xuất cống bê tông, Long Sơn Cam Lâm còn đầu tư sản xuất các sản phẩm khác như: gạch Terrazzo, gạch Ziczac, bê tông tươi thương phẩm và các sản phẩm khác từ bê tông.

KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên lành nghề cùng khả năng đáp ứng nhu cầu về chất lượng và số lượng, dù mới ra đời nhưng công ty đã nhanh chóng có chỗ đứng ổn định trên thị trường.

Công ty đã được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015.

Trong thời gian tới, Công ty đặt chỉ tiêu phấn đấu từng bước hoàn thiện, định hướng nhập thêm thiết bị, mở rộng quy mô sản xuất và mong muốn trở thành công ty sản xuất vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng trên địa bàn tỉnh nói riêng và trên cả nước nói chung. Phấn đấu phát triển công ty, cung cấp ra thị trường các sản phẩm có giá thành tối ưu, luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng, mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Giấy Chứng Nhận

Với nổ lực không ngừng nghỉ, đến hiện tại Nguyên Long đã tạo ra các sản phẩm có giá trị cao về sức khoẻ và kinh tế. Điều này đã được minh chứng và chứng nhận bởi các cơ quan ban ngành liên quan.

.

MÔ HÌNH TỔ CHỨC

TẦM NHÌN - SỨC MỆNH

BAN LÃNH ĐẠO

Với trách nhiệm cao nhất:

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín.

Luôn tâm niệm“ Nguồn nhân lực là yếu tố quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp”, chú trọng chăm sóc đời sống của nhân viên cũng như xây dựng chính sách đào tạo phát triển đội ngũ.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đều là những nhân sự được tuyển chọn kỹ càng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bê tông thương phẩm.

Tất cả đội ngũ nhân sự luôn làm việc với tinh thần minh bạch, trách nhiệm, mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.

GIÁ TRỊ

Với nỗ lực và tâm huyết của một tập thể gắn kết và chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng Bê tông Long Sơn Cam Lâm sẽ luôn là ngôi nhà vững chãi và trường tồn. Trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung ứng bê tông thương phẩm tại Việt Nam. Đem đến sự hợp tác uy tín, thành công cho quý khách hàng.

 
Tư vấn ngay

ĐỐI TÁC TIN CẬY

.

Zalo Thue xe du lich Nha Trang Hotline Thue xe oto Nha Trang0914 477 110