•   Chứng Nhận ISO 9001:2015

Bê tông thương phẩm

Mô tả:

Sản phẩm Bê Tông Xi Măng là hỗn hợp bê tông được sản xuất tại trạm trộn cố định, sau đó được vận chuyển ở trạng thái tươi (chưa đông cứng) bằng xe bồn trộn tới công trình để đổ xả trực tiếp hoặc bơm vào cấu kiện.

Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Sản phẩm Bê Tông Xi Măng sản xuất tại các Nhà máy Bê tông Long Sơn Cam Lâm luôn được kiểm định gắt gao để có chất lượng ổn định, phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đồng thời sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn áp dụng như Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn Mỹ (ASTM), tiêu chuẩn Anh (BS)… và các yêu cầu kỹ thuật khác của khách hàng

Chủng loại bê tông sản xuất:

Với bề dày kinh nghiệm sản xuất và đội ngũ nhân viên thao tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực đã cung ứng bê tông thương phẩm cho nhiều công trình, Công ty TNHH Bê tông Long Sơn Cam Lâm đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng cũng như chủng loại sản phẩm bê tông để ngày càng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khác nhau từ phía khách hàng, trong đó:

Bê tông thông thường

Bê tông dùng cho cốp pha trượt

Bê tông bền sulfat type V

Bê tông tự đầm (bê tông có độ linh động cao)

Bê tông chống thấm

Bê tông ít tỏa nhiệt

Bê tông dự ứng lực

Bê tông cọc khoan nhồi, tường vây

BÊ TÔNG THÔNG THƯỜNG

- Đây là loại bê tông phổ biến với nhiều MÁC nhằm đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng khác nhau. Các mác bê tông mà công ty hay cung cấp gồm: Mác 100, 150, 200, 250, 300, 350, 400, 450, 500, 600.

BÊ TÔNG DÙNG CHO CỐP PHA TRƯỢT

- Ưu điểm: Đây là loại bê tông đặc biệt, rút ngắn được thời gian trượt cốp pha 3- 4h

BÊ TÔNG BỀN SULFAT TYPE V

- Ưu điểm: Chống ăn mòn trong môi trường nước nhiễm mặn như cầu cảng biển, chống xâm thực trong các môi trường, có cường độ nén cao, cường độ uốn, độ bền hóa học cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

BÊ TÔNG TỰ ĐẦM (BÊ TÔNG CÓ ĐỘ LINH ĐỘNG CAO)

- Ưu điểm: thi công nhanh, bê tông dễ dàng lắp đầy ván khuôn và những cấu kiện có cốt thép dày, đặc biệt cho bề mặt đồng nhất và phẳng.

BÊ TÔNG CHỐNG THẤM

- Ưu điểm: Nâng cao khả năng chống thấm và chống được sự xâm thực của nước vào các kết cấu bê tông cốt thép để bảo vệ cho cốt thép khỏi bị gỉ sắt, nâng cao tuổi thọ cho công trình.

BÊ TÔNG ÍT TỎA NHIỆT

- Đặc tính sản phẩm: ít tỏa nhiệt, hạn chế co ngót, hạn chế gây nứt do ứng suất nhiệt trong bê tông, kéo dài thời gian ninh kết, dễ thi công.

BÊ TÔNG DỰ ỨNG LỰC

- Ưu điểm: Thi công nhanh, phát triển cường độ sớm đẩy nhanh tiến độ thi công công trình, độ bền công trình cao,. Đối với sàn bê tông dự ứng lực có ưu điểm nâng cao chiều cao tầng của công trình do không bị hạn chế dầm, không phải làm trần, vì thế không gian sử dụng linh hoạt hơn.

BÊ TÔNG CỌC KHOAN NHỒI, TƯỜNG VÂY

- Có khả năng sử dụng trong mọi loại địa tầng khác nhau, dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật như đá, đất cứng bằng cách sử dụng các loại dụng cụ như máy phá đá, nổ mìn…

- Cọc đúc ngay tại móng nên dễ thay đổi hình dạng kích thước hình học của cọc như chiều dài, đường kính… để phù hợp với thực trạng đất nền.

- Cho phép chế tạo các cọc khoan nhồi có đường kính và độ sâu lớn, phù hợp cho các công trình cầu lớn.

- Bê tông đổ cọc khoan nhồi, tường vây có độ sụt cao nhưng đảm bảo độ đồng nhất và không phân tầng.

 
Tư vấn ngay

ĐỐI TÁC TIN CẬY

.

Zalo Thue xe du lich Nha Trang Hotline Thue xe oto Nha Trang0914 477 110