•   Chứng Nhận ISO 9001:2015

Dịch vụ bơm bê tông

Để đáp ứng thời gian xây dựng cũng như quy mô của các công trình hiện nay, dịch vụ bơm bê tông của Công ty TNHH Bê tông Long Sơn Cam Lâm phát triển nhanh chóng. Thông thường một ngày máy bơm bê tông có công suất là 1 người vận hành và 8 công nhân làm việc với đường ống nên sẽ giúp tiết kiệm công sức cho người lao động và đảm bảo thời gian thi công cũng như chất lượng của bê tông.

Hiện nay trên thị trường có 02 phương pháp bơm bê tông:

– Bơm bê tông tĩnh: Đây là phương pháp thuê bơm bê tông bằng các hệ thống máy móc có các đường ống có thể lắp và tháo rời nên rất tiện lợi. Bơm tĩnh thích hợp những công trình cao ốc hoặc nhà ở những vị trí hẹp. Do có công suất lớn nên bơm tĩnh có thể cung cấp được bê tông cho các công trình cao và xa hơn .Ngoài ra còn có xe bơm tự hành, với khả năng vận hành mạnh mẽ và ít chiếm diện tích hơn

- bê tông cần: Máy bơm cần là thiết bị bơm bê tông thường được gắn trên xe tải và gắn liền với một ống bơm cố định trên thân máy. Ống bơm này (còn gọi cần bơm bê tông) có tính linh hoạt rất cao với chiều dài đến 50m do đó có thể bơm bê tông đến những nơi khó vươn tới như: cột, vách, móng, đà…một cách dễ dàng với độ chính xác khá cao. Khác với việc thuê bơm bê tông tĩnh phải lắp đặt thêm xe kéo để di chuyển thì bê tông cần không cần phải di chuyển mà vòi bơm có thể được điều khiển dễ dàng bằng bảng điều khiển từ xa.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thuê bơm bê tông của Công ty TNHH Bê tông Long Sơn Cam Lâm.

Là một doanh nghiệp lớn trên thị trường cung cấp Bê tông tươi khu vực Khánh Hoà và các vùng phụ cận, khối lượng sản phẩm cung cấp hàng năm trên 500.000 m3. Để có thể cung cấp khối lượng rất lớn này mà vẫn đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ cung cấp là vấn đề hết sức khó khăn.

Trên tinh thần phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, tất cả vì khách hàng, công ty chúng tôi đã đầu tư xây dựng xí nghiệp bơm với những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường.Bê tông Huy Hoàng với đội xe bồn vận chuyển bê tông với hơn 50 chiếc nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản, có công suất từ 7 – 12 m³/xe. Hơn 10 bơm hiện đại có thể bơm xa tối đa 500m và bơm cao đến 150m.

Với mạng lưới trạm trộn bê tông tươi rộng lớn, đội ngũ xe bồn nhiều nhất, đội ngũ bơm mạnh mẽ, Công ty TNHH Bê tông Long Sơn Cam Lâm luôn đảm bảo về tiến độ cung cấp cho thị trường bê tông tươi trên khắp địa bàn Khánh Hoà và các tỉnh lân cận, Chúng tôi đã và đang cung cấp những đợt đổ khối lượng bê tông lớn cho những công trình mang tầm quốc gia, khu vực.

 
Tư vấn ngay

ĐỐI TÁC TIN CẬY

.

Zalo Thue xe du lich Nha Trang Hotline Thue xe oto Nha Trang0914 477 110